ศุกร์. มิ.ย. 14th, 2024
รีสอร์ท อุทัยธานี

บ้านสวนรีสอร์ทตั้งอยู่ในบ้านไร่ วัดถ้ำเขาวง และ เมืองโบราณบ้านการุ้ง จ.อุทัยธานี ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งชมธรรมชาติอันสวยงาม ณ บ้านไร่ อุทยานแห่งชาติเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร และอุทยานแห่งชาติพุเตยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว คุณจะเพลิดเพลินไปกับระเบียง ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และสวน อย่าลืมเพลิดเพลินกับอาหารไทยที่ร้านอาหารภายในโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ฟรีในห้องพัก คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ระหว่างการเข้าพัก ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ (มีค่าใช้จ่าย) และห้องประชุม

สิ่งอำนวยความสะดวกที่จะได้พบเมื่อเข้าพัก

ห้องพักทั้ง 50 ห้องมีจุดเด่นที่น่าประทับใจ เช่น เครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ทีวีพร้อมช่องเคเบิล ระเบียง ตู้เย็น และบริการทำความสะอาดแบบจำกัดจำนวนครั้ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาที่พักเพื่อผ่อนคลาย บ้านสวน รีสอร์ท จ.อุทัยธานี ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายขับรถยนต์ส่วนตัวไม่เกิน 3 ชั่วโมงเท่านั้น จึงทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเข้าพักเป็นจำนวนไม่น้อย

แนะนำสถานที่พักผ่อน บ้านสวน รีสอร์ท จ.อุทัยธานี มีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง ?

หลังจากทำงานมาตลอดทั้งสัปดาห์ หลายคนคงอยากจะพาร่างกายอันแสนเหนื่อยล้าไปเที่ยวพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ซึ่งวันนี้จะพาไปสัมผัสกับบ้านสวนรีสอร์ทสักคืนสองคืน หากกำลังมองหาที่พักสุดชิลล์ สบายตาและโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นสำหรับหนุ่มสาวที่หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนสุดโรแมนติก ควบคู่ไปกับความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มาดูกันว่าแต่ละสถานที่น่าไปพักผ่อนขนาดไหน

  • ริเวอร์ มารีน่า รีสอร์ท, อุทัยธานี (River Marina Resort)

อีกหนึ่งที่พักริมแม่น้ำสะแกกรัง เป็นการพักผ่อนแบบชิว ๆ ด้วยการนอนแพที่ River Marina Resort บ้านพักที่ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติด้วยงานไม้ และมาพร้อมกับการตกแต่งที่เรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย มีระเบียงหน้าที่พักให้ออกไปรับลมด้วย มาพักผ่อนที่ริเวอร์ มารีน่า รีสอร์ทในเมืองหลวง หากอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง หาความสุขง่าย ๆ บนผืนน้ำได้ง่าย ๆ และถ้าคุณอยากพาแฟนไปด้วยก็โรแมนติกเช่นกัน ยังไงก็ช่วงวันหยุดนี้ แวะมาชิลล์ ๆ ที่ River Marina Resort กัน

  • พญาไม้ รีสอร์ท อุทัยธานี, อุทัยธานี (Payamai Resort Uthaithani)

หนีเที่ยวอุทัยธานีสักคืน เพราะที่ พญาไม้ รีสอร์ท อุทัยธานี แห่งนี้ มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ชมวิถีชีวิตชาวแพสะแกกรังในแบบที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง ตกแต่งแบบเรียบง่าย เป็นบ้านไม้แบบเก่า อีกทั้งยังมีระเบียงหน้าบ้าน ให้คุณได้ออกมานั่งเล่นรับลมเย็น ๆ ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำหากใครกำลังมองหาที่พักสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ลองแวะมาที่ พญาไม้ รีสอร์ท อุทัยธานี รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง

  • อุทัยธานี รีสอร์ท

ที่พักสวยสไตล์ร่วมสมัย ราคาน่ารัก ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 นาที พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปิดให้บริการห้องพัก 2 ชั้นของอาคารประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องวิวสวน ห้องวิวสระ ห้องสระว่ายน้ำ หรือห้อง Family room พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหาร พื้นที่นั่งเล่น และคาเฟ่สุดชิลล์ภายในตัวอีกด้วย

  • BN Resort

ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัว เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมในวันหยุด บีเอ็น รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสวนเกษตรอินทรีย์ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ห่างจากตัวเมืองอุทัยธานีเพียง 30 นาที ที่พักเป็นแบบปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ มีห้องให้เลือกหลายแบบ แบ่งเป็นบ้านไม้เตียงแฝด บ้านมีการออกแบบสไตล์ลอฟท์ และสามารถนอนได้ถึงสี่คน มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสวน มีบริการอาหารเช้าในตอนเย็น ที่พักมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เก็บไข่สด ชมการทำเกษตรอินทรีย์

  • ปลายฟ้า รีสอร์ท

ที่พักใกล้วัดบ้านไร่ ปลายฟ้า รีสอร์ท ที่พักราคาประหยัด ห่างจากวัด เพียง 900 เมตร สะดวก ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยปูนเปลือยเป็นอาคาร 2 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง เป็นห้องคู่มาตรฐาน มีระเบียงและสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่วางแผนไปทำบุญที่ไม่ควรพลาด

  • ห้วยป่าปกรีสอร์ท

ให้บริการที่พักสไตล์ชนบทใกล้กับวัดห้วยป่าปกและวัดถ้ำเขาวง มีบรรยากาศดีโอบล้อมด้วยขุนเขา มีบ้านให้เลือกหลายแบบ เช่น บ้านแฝดสไตล์คันทรี่ บ้านเตียงเดี่ยว หรือวิลล่า 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว รีสอร์ทมีบริการอาหารเช้า บริการนวด โยคะ และห้องคาราโอเกะสำหรับผู้ที่รักการร้องเพลง

  • บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท, อุทัยธานี (Ban Ingnam Resort)

ปิดท้ายด้วยที่พักริมแม่น้ำสะแกกรัง บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์บูติค มีห้องพัก พร้อมบริการสระว่ายน้ำ และแพลอยน้ำ โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่ผ่อนคลาย เป็นอีกที่ที่น่าหลีกหนีความวุ่นวายมาสัมผัสบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว มากับเพื่อน และแฟน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน ที่นี่ก็มีห้องพักที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก หากใครอยากพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวพร้อมพื้นที่พักผ่อน ในแบบสบาย ๆ ต้องมาพักผ่อนที่บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท จังหวัดอุทัยธานี