ศุกร์. มิ.ย. 14th, 2024
ริมธาร รีสอร์ท

ที่พักใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน โอบล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น ริมลำธารใส เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน และรีสอร์ทตั้งอยู่กลางเมือง มองเห็นพระธาตุดอยกองมูได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของเมืองสามหมอก บริการทุกห้องด้วยห้องมาตรฐาน ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อาหารเช้า สวนดอกไม้ มุมพักผ่อนกว้างขวาง ที่จอดรถ ปลอดภัย และบริการ Wi-Fi ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมซึ่งสามารถรองรับกลุ่มได้ถึง 60 คน

สิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้รับเมื่อเข้าพัก ริมธาร รีสอร์ท

kclproperty.co.th เราให้บริการด้วยรอยยิ้มและผู้คนที่เป็นมิตร ริมธาร รีสอร์ท ชวนสัมผัสบรรยากาศเมืองสามหมอก ตัวเมืองแม่ฮ่องสอนมีวัดพระธาตุดอยกองมูอันเก่าแก่ วัดจองคำ ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่ทรงคุณค่า อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอนรายล้อมด้วยบรรยากาศที่สดชื่น และความอุดมสมบูรณ์ของดอกไม้ ต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ของผืนป่าเขียวขจี เยี่ยมชมปางอุ๋งและบ้านรักไทย หรือจะเยี่ยมชมวัฒนธรรมของชนเผ่าในหมู่บ้าน ริมธารรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ การเดินทางไปท่องเที่ยวสะดวกสบาย

รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ที่ทันสมัยท่ามกลางสวนสวย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีสำหรับผู้เข้าพัก และตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินแม่ฮ่องสอน รีสอร์ทอยู่ห่างจากพื้นที่ถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยแผงขายอาหารท้องถิ่น และงานหัตถกรรมชาวเขาเพียง 5 นาที และเพียง 12 นาทีจากดอยกองมูซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักบนเชิงเขาที่มองเห็นวิวเมือง ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายพร้อมระเบียงส่วนตัว ทีวี ตู้เย็น และฝักบัว รีสอร์ทมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้และที่จอดรถ มีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

แนะนำรีสอร์ทน่าเที่ยวในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

  • เฟิร์น รีสอร์ท

ที่พักสไตล์บูติคท่ามกลางธรรมชาติสไตล์ล้านนา ห่างจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนเพียง 15 นาที คุณก็สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยทุ่งนา สวนดอกไม้ และภูเขา ขึ้นชื่อเรื่องบริการที่เป็นมิตร ใช้ได้กับห้องหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องสวีทพร้อมวิวทุ่งนา เหมาะสำหรับคู่รักที่หลงใหลในธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร กิจกรรมดูนกและเดินป่า สามารถติดต่อได้ที่รีสอร์ทเช่นกัน

  • เดอะ ครีก การ์เดน

The Creek Garden Resort ตั้งอยู่ทางเข้าสนามบินแม่ฮ่องสอน เป็นที่พักเรียบง่าย บรรยากาศดี เงียบสงบ พื้นที่กว้างพอสมควร มองเห็นวิวภูเขาและมีลำธารเล็ก ๆไหลผ่าน มีห้องพักให้บริการ 32 ห้องแบบเดียวกัน คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์ ตกแต่งเรียบง่ายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในรีสอร์ทยังมีพื้นที่นั่งเล่นชมวิวริมน้ำ ตัวรีสอร์ทอยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น

  • อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน

ขับรถออกจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนไปไม่ไกล ท่านจะได้พบกับรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศดี มีกลิ่นอายล้านนาแบบอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอน รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาที่โอบล้อมด้วยป่าเขียวขจี ตอนเช้าถ้าโชคดีจะเห็นหมอกลอยมาปกคลุมหน้าห้องพัก ภายในอาคารมีห้องพักหลายประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องฮันนีมูนสวีท และห้องจูเนียร์ ห้องสวีทพร้อมระเบียงกว้างสำหรับนั่งเล่นชมวิวภูเขา พื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีบริการห้องประชุม

  • กรีนเมาท์เท่น

Green Mountain Resort ที่พักน่ารัก ใกล้ชิดธรรมชาติในตัวเมืองแม่ฮ่องสอน บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบท่ามกลางสวนดอกไม้ที่เปลี่ยนตามฤดูกาล ราคาน่ารักเป็นกันเอง เปิดให้บริการทั้งหมด 26 ห้อง แบ่งเป็นห้องบนอาคารที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สไตล์ล้านนา มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวเขา แม้ว่ารีสอร์ทจะไม่มีอาหารเช้า แต่ก็ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหาร รีสอร์ทยังอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนคนเดินในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

  • สิบลานบุรี

หากคุณกำลังมองหาที่พักสไตล์ล้านนาแท้ ๆ ต้องยกให้ สิบลานบุรี รีสอร์ท เป็นที่พักที่สวยงามแบบไทยล้านนาโบราณ ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที บรรยากาศริมน้ำเงียบสงบ ภายในอาคารมีห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง แบ่งเป็นหลายสไตล์ เช่นห้องดีลักซ์ ห้องสำหรับ 3 คน และห้องสุพีเรียร์วิลล่า ห้องกว้าง ทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ล้านนาเข้ากับบรรยากาศทั้งหมด รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บริการนวด และพื้นที่จัดเลี้ยง

  • จีรังคันทรีไซด์รีสอร์ท

จีรัง คันทรีไซด์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางทุ่งนา และสวนดอกไม้ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ที่เงียบสงบตอบโจทย์คนรักธรรมชาติแต่ชอบความสะดวกสบายในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง มีห้องพักสามประเภท คือ ห้องดีลักซ์เตียงแฝดและห้องสตูดิโอเตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว นอกจากวิวจากห้องพักแล้ว รีสอร์ทยังมีทางเดินไม้ยาวเข้าไปในนาข้าวให้คุณได้เดินสัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ

  • บ้านภูธดล

อีกหนึ่งที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่น เงียบสงบ ได้รับการต้อนรับเหมือนมาพักบ้านญาติที่บ้านภูธดล รีสอร์ท กว้างขวาง โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว อากาศสดชื่น โปร่งสบาย ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที มีห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง แต่ละห้องเว้นระยะห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว ตกแต่งแบบเรียบง่ายผสมผสานกับธรรมชาติ ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  • เฮือนไต รีสอร์ท

ที่พักสวย สะอาด บรรยากาศล้านนากลางทุ่งนา แถมยังอยู่ในตัวเมือง สะดวก จะกินจะเที่ยวก็สะดวก มีบรรยากาศที่ร่มรื่นเพราะมีดอกไม้นานาพันธุ์ปลูกไว้โดยรอบ เหมือนอยู่บ้านในสวน มีห้องพัก 16 ห้องไว้คอยบริการ เป็นบ้านไม้ตกแต่งสไตล์ล้านนาที่มีเอกลักษณ์ เช่น บังกะโล Superior Bungalow ห้องใหญ่หรือบ้านไม้พร้อมระเบียงส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  • บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง

บ้านวิว แคมป์ปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 นาที บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ลำธาร และสายหมอกในยามเช้า ที่พักให้บริการบังกะโลไม้ 8 หลัง ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ล้านนา ไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยว ห้องคู่ และวิลล่าพร้อมระเบียงส่วนตัวและวิวแม่น้ำ พื้นที่ส่วนกลางให้บริการอาหารเช้า จัดงานเลี้ยงกลางแจ้งหรืองานแต่งงานด้วย