ศุกร์. มิ.ย. 14th, 2024
คุ้มดำเนินรีสอร์ท

คุ้มดำเนินรีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรีเป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงมาก วิวสวย บรรยากาศเหมือนอยู่มัลดีฟส์ ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ มาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัวก็มีไว้รองรับ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท ซึ่งคุ้มมาก ที่สำคัญตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย ใครชอบส่วนตัว กว้างขวาง มุมถ่ายรูปมากมาย อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ใครกำลังมองหาที่พักดี ๆ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาสัมผัสบรรยากาศกับที่พักสุดหรูแห่งนี้อย่างแน่นอน

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท คุ้มค่าทุกการพักผ่อน

ยินดีต้อนรับสู่คุ้มดำเนินรีสอร์ท อำเภอดำเนินสะดวก ที่ตั้งของรีสอร์ทสะดวกสบายใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวกที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายพร้อมไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรม รีสอร์ทมีความโดดเด่นในด้านการออกแบบและตกแต่ง มีความหรูหราสะดวกสบาย มีร้านอาหาร สปา ร้านกาแฟ เพื่อพร้อมให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมไว้รองรับแขก ในโอกาสพิเศษด้วยบริการครบวงจร

ร้านอาหารของเราเหมาะสำหรับแขกทุกเพศทุกวัย

ไม่ว่าคุณต้องการสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว เชฟของเราสามารถสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลายทั้งไทยและเทศ เรามีที่นั่งทั้งด้านนอก ด้านใน จะได้สัมผัสกับบรรยากาศรอบตัวคุณ สวยในวันที่แดดจ้าหรือข้างในเย็นสบายเมื่อต้องการ เราเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

ร้านกาแฟคุ้มดำเนิน

สำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องดื่มประเภทกาแฟและของหวาน เรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเริ่มต้นวันใหม่ เป็นสถานที่พักผ่อนระหว่างวัน หรือช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าให้ตลอดวัน เราเปิดให้บริการทุกวัน

โปรโมชั่นโรงแรม คุ้มดำเนิน รีสอร์ท (Khum Damnoen Resort)

คุ้มดำเนินรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ อยู่ใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวกและไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา ภายในรีสอร์ทและห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีวันหยุดไม่มากแต่อยากพักผ่อน ใช้ชีวิตในวันหยุดแบบชิล ๆ ขับรถจากกรุงเทพใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ตลาดน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยสัมผัสวิถีชีวิตพ่อค้าแม่ค้าที่นำสินค้ามาขายริมแม่น้ำ ยังมีเรือขายของ แม่ค้าจะพายเรือมาขายเรื่อย ๆ กิจกรรมในรีสอร์ท ได้แก่ สระน้ำเกลือยาว 70 เมตร ห้องสปา ฟิตเนส ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และจักรยานสำหรับใช้งานฟรี

ที่พักสุดหรู ใกล้ตลาดน้ำ ดำเนินสะดวก

คุ้มดำเนินรีสอร์ทอยู่ใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา เพิ่งเปิดให้พักเมื่อต้นเดือน ก.ค. เรียกว่าใหม่เอี่ยมก็ว่าได้ ภายในรีสอร์ทและห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมง รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีวันหยุดไม่มากนักรีสอร์ทยังมีบริการเรือหางยาวเพื่อพาคุณไปยังตลาดน้ำดำเนินสะดวก เป็นตลาดน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทยและโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ สัมผัสวิถีชีวิตพ่อค้าแม่ค้าที่นำผลผลิตและนำผลไม้จากสวนมาขายริมแม่น้ำ มีขายบนเรือด้วย แม่ค้าจะพายเรือไปเรื่อยๆ นี่ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของตลาดน้ำที่นี่

การเดินทางไปอำเภอดำเนินสะดวก

อำเภอดำเนินสะดวก เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 110 กิโลเมตร อำเภอนี้มีความยาวจากเหนือจรดใต้ประมาณ 25 กิโลเมตร กว้างจากตะวันออกไปตะวันตก 28 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ 819.5 ตารางกิโลเมตร พื้นที่ตอนกลางเป็นที่ราบกว้างใหญ่มีการสร้างคลองเพื่อการชลประทานและการคมนาคมหลายสาย ย่านนี้มีชื่อเสียงในด้าน “ตลาดน้ำ” ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ดำเนินสะดวกได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่แห่งเดียวในประเทศไทยที่ยังคงรักษาประเพณีการขายสินค้าทางเรือแบบดั้งเดิม เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านการค้า การพาณิชย์ที่เฟื่องฟู ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ตลาดน้ำ อำเภอนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของสวนผลไม้ที่มีผลไม้เมืองร้อนต่าง ๆ เช่น มังคุด ทุเรียน เงาะ ลำไย และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นที่รู้จักจากบ้านทรงไทย งานหัตถกรรมไม้สัก ป้อมประวัติศาสตร์ปราสาทเมืองสิงห์ การเยี่ยมชมดำเนินสะดวกเป็นโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตในท้องถิ่น วิธีการดั้งเดิมของการเกษตร การประมง การพาณิชย์ในประเทศไทย

ดำเนินสะดวก ราชบุรี ที่ที่ใครก็ต้องไปเที่ยว

คุ้มดำเนินรีสอร์ท แนวคิดของที่นี่เป็นพระราชวังที่ตั้งอยู่ในดำเนินสะดวก การออกแบบจะผสมผสานทั้งสไตล์ยุโรปและสไตล์ไทย ที่พักแบ่งเป็นโซนวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 70 เมตร แบ่งโซนวิลล่าออกเป็น 2 ฝั่ง วิลล่าใช้ใบไม้เทียมที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในเมืองชายทะเลอย่างมัลดีฟส์หรือเกาะบาหลี ภายในที่พักแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนวิลล่า ซึ่งมีทั้งหมด 14 หลัง ทั้งวิลล่าและวิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่ โซนบนอาคาร 33 ห้อง มาดูโซนวิลล่ากันก่อน กับจากุซซี่วิลล่า มีทั้งหมด 6 หลัง ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 40-45 ตร.ม.

วิลล่าตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นห้องที่กว้างขวาง มีโซฟาหันหน้าไปทางสระว่ายน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น มินิบาร์ฟรี สมาร์ททีวี สัญญาณอินเทอร์เน็ตไวไฟ มีระบบน้ำร้อนน้ำเย็น มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีตู้เสื้อผ้า เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าสำหรับเดินในห้อง อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ด้านนอกห้องพัก ยิ่งในบรรยากาศยามค่ำคืน ได้มาแช่น้ำกับแฟนโรแมนติกสุด ๆ

มาดูห้องพักในอาคารกันบ้าง มีห้องพักทั้งหมด 33 ห้อง แบ่งเป็นห้องขนาดคิงไซส์ 17 ห้อง และห้องเตียงคู่ 16 ห้อง ขนาดห้อง 23 ตร.ม. นอกจากนี้ที่พักยังมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่ 7.00 น. ถึง 11.00 น. และอาหารตลอดทั้งวันตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 22.00 น. โซนร้านกาแฟ เปิดบริการตั้งแต่ 08.30 – 20.30 น. บริการชา กาแฟ เบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย