เสาร์. ก.ค. 20th, 2024
พาชมบ้านเดี่ยว รามอินทรา ทำเลบ้านน่าซื้อลงทุน

ปัจจุบัน บ้านเดี่ยว รามอินทรา ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เพียงแต่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น เนื่องจากอัตราเฉลี่ยของภาคธุรกิจได้ย้ายเข้ามาอยู่อาศัยเช่นกัน เรียกได้ว่าย่านนี้กลายเป็นหนึ่งในทำเลทอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่ที่เน้นการใช้ชีวิตอย่างสมดุล แม้ว่าพื้นที่นี้ส่วนใหญ่จะยังคงเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก 

ภาคธุรกิจที่ขยายตัวกลับขยายไปสู่โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม เป็นส่วนใหญ่ เพราะสามารถรองรับธุรกิจได้มากกว่าบ้านเดี่ยว แต่ปัจจัยต่าง ๆ ที่กล่าวมา ก็ยังส่งผลให้บ้านเดี่ยว รามอินทราติดตลาด และกำลังขยายพื้นที่การเจริญเติบโต วันนี้เราจะพามาชมย่านรามอินทรา และบ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลทอง สำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ และที่อยู่อาศัย ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหน

บ้านเดี่ยว รามอินทรา ที่อยู่อาศัยของคนทำงาน

เดิมทีย่านรามอินทราเป็นย่านที่อยู่อาศัย แม้ปัจจุบันจะเติบโตและเริ่มเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ที่เข้ามาใช้ทำเลทองแห่งนี้มากขึ้น แต่การเข้ามาของภาคธุรกิจออกแบบตามสภาพแวดล้อมให้สอดคล้องกับคนที่อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวรามอินทรามาก่อน เช่นมีการสร้างทาวน์โฮมเพื่อใช้เป็นรูปแบบบริษัท อีกทั้งยังมีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ทำให้พื้นที่ย่านรามอินทราไม่พลุกพล่านและยังน่าอยู่ และทำให้วัยทำงานส่วนใหญ่ยังคงมองและตัดสินใจเลือกบ้านเดี่ยวในย่านนี้ จึงทำให้บ้านเดี่ยวรามอินทรา บ้านแฝด และทาวน์โฮม จึงยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

จากภาพรวมของย่านรามอินทราแล้วหากเรากำลังมองหาบ้านเดี่ยวราคา 2 ล้านบวกลบเพื่ออยู่อาศัยก็ยังถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะย่านรามอินทรานี้ยังเป็นทำเลที่ดีและคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการรวมถึงบรรยากาศที่หลากหลาย แตกต่าง ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยทำงาน ทั้งคนที่ทำงานในพื้นที่ หรือคนที่เดินทางไปทำงานพื้นที่อื่น มาดูกันว่าย่านรามอินทรานี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกย่านรามอินทรา

บ้านเดี่ยวรามอินทราได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากย่านรามอินทราเป็นพื้นที่ที่มีความครบครันและมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด และคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น เดอะ แจ๊ซ รามอินทรา อมอรินี่ บูทีค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และยังมีตลาดนัดเลียบทางด่วน-รามอินทรา ตลาดหัวโค้ง ที่เชื่อมระหว่างถนนรามอินทรากับเส้นเกษตร-นวมินทร์ เรียกได้ว่าของกินอุดมสมบูรณ์มาก

และถ้าคุณลองมองไปยังร้านอาหารริมทาง คุณจะพบกับผักสด ผลไม้ อาหารฟาสต์ฟู้ด ตลาดสด และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไม้มงคล ไม้ดอก ไม้ประดับ มีให้เลือกมากมาย มีโรงพยาบาล โรงเรียน ฟิตเนส หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีอย่างครบครัน สามารถทำให้คุณภาพชีวิตตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของบ้านเดี่ยวรามอินทราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปัจจัยที่ทำให้บ้านเดี่ยวรามอินทราน่าอยู่และราคาที่ดินที่เพิ่มสูงขึ้นในอนาคต

ราคาประเมินที่ดินย่านรามอินทราเพิ่มขึ้นเท่าตัวในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากการเติบโตของย่านรามอินทรานั้นรวดเร็วมาก ทำให้ความต้องการบ้านเดี่ยวรามอินทรา โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และทาวน์เฮาส์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นตามไปด้วย ในช่วงปี 2559-2562 ราคาที่ดินย่านรามอินทราสูงถึง 150,000 บาทต่อตร.ว. และหากโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ ราคาที่ดิน ในย่านรามอินทราก็จะมีแนวโน้มสูงขึ้นไปอีก สิ่งที่เราเห็นได้ชัดเจนกว่าคือการวางแผนธุรกิจ

การใช้ย่านรามอินทราเป็นแหล่งลงทุนจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับนักลงทุนเพราะมีย่านรามอินทราเป็นทั้งเส้นทางการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว การเชื่อมต่อพื้นที่ต่าง ๆ อย่างครอบคลุม สาธารณูปโภคครบครัน ความปลอดภัยก็สูงเช่นกัน สภาพแวดล้อมเป็นที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว รามอินทรา โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม ฯลฯ เป็นการตอกย้ำว่าสภาพแวดล้อมดีไม่แออัด มีที่จอดรถเพียงพอ ทำให้เจ้าของที่ดินสามารถวางแผนการเงินได้ง่าย ทั้งปล่อยเช่าหรือขายต่อล้วนแต่ได้กำไร

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้านที่น่าสนใจ มีโครงการอะไรบ้าง?

จากการสำรวจทำเลรามอินทราที่ผ่านมามีผลสำรวจชัดเจนว่ามีผู้สนใจที่อยู่อาศัยย่านรามอินทรานี้ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวรามอินทรา จาก 2 ล้าน เป็น 2 ล้านต้น ๆ รวมถึงทาวน์โฮม แต่ด้วยปัจจัยด้านราคาที่ดิน บ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้าน อาจมีหลายทำเลที่ไม่ได้ติดถนนสายหลักก็ตาม แต่ไม่ว่าอย่างไร ก็ยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอยู่ดีโดยโครงการที่น่าสนใจมีดังนี้

The RUX รามอินทรา-หทัยราษฎร์

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น รามอินทรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 130 ตร.ว. ที่ดินเริ่มต้น 40 ตร.ว. บ้านที่ดีที่สุดในพื้นที่แห่งความสุขที่สมบูรณ์ ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัย The RUX บ้านเดี่ยว รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ทำเล แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ใกล้ทางด่วน 2 สาย และถนนหทัยราษฎร์ เจ้าของโครงการคือ บริษัท อาร์ซีเค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (RCK property) ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

แลนซีโอ นอฟ รามอินทรา-วงแหวนฯ

อีกโครงการที่อยากแนะนำคือ บ้านเดี่ยว รามอินทรา สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบโดยบริษัทออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยเลือกใช้วัสดุก่อสร้างจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างคุณภาพเยี่ยมภายใต้การดูแลของ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ลานซิโอ นอฟ รามอินทรา-วงแหวน บ้านเดี่ยว รามอินทรา กับบรรยากาศร่มรื่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมสาธารณูปโภคครบครัน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ แฟชั่นไอส์แลนด์ โรงเรียนสาธิตพัฒนา โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงพยาบาลเปาโล การเดินทางสะดวกใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา และ รถไฟฟ้าสายสีชมพู ตั้งอยู่ที่ซอยคู้บอน 38 ถนนเลียบคลองสอง แขวงคลองสามวา ใครมองหาบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ แนะนำโครงการนี้เลย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท

กรีนวิลล์ รามอินทรา-ประชาร่วมใจ

Greenville โครงการคุณภาพในราคาที่เป็นเจ้าของได้ ในราคาบ้านเดี่ยว รามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ สไตล์ลักซูรี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเอง กรีนวิลล์ รามอินทรา-ประชาร่วมใจ เป็นบ้านเดี่ยวรามอินทราที่พิถีพิถัน ทุกห้องโอ่อ่าและกว้างขวาง ออกแบบประตูหน้าต่างทุกบานให้เปิดรับลมและแสงแดด เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านเย็นสบาย

ถนนภายในโครงการ กรีนวิลล์ รามอินทรา-ประชาร่วมใจ กว้าง 4 เลน ช่วยให้การสัญจรไปมาในโครงการสะดวกสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความมั่นใจในชีวิตและทรัพย์สินของคุณ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา 2 ล้านถึง 2 ล้านขึ้นไป

บ้านเดี่ยวรามอินทรากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันทำให้ราคาที่ดินย่านรามอินทรามีแต่จะพุ่งสูงขึ้นและมีนักลงทุนรวมถึงนักธุรกิจเข้ามาจับจองเป็นจำนวนมาก การซื้อบ้านเดี่ยวในรามอินทรายังสามารถตอบโจทย์ต่าง ๆ ทั้งการเดินทางที่ไม่ไกลและใช้เวลาไม่นานในการเข้าถึงกรุงเทพฯ ชั้นใน อีกทั้งยังมีสาธารณูปโภคครบครันในพื้นที่ เมื่อทุกอย่างมารวมกันก็ทำให้บ้านเดี่ยวรามอินทราราคา 2 ล้านต้น ๆ ถูกครอบครองในเวลาอันรวดเร็ว ส่องย่านรามอินทรากับบ้านเดี่ยวรามอินทราทำเลทองสำหรับนักลงทุนและผู้อยู่อาศัย คงจะช่วยประกอบการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวรามอินทรา 2 ล้านต้น ๆ ได้เป็นอย่างดี