ศุกร์. มิ.ย. 14th, 2024
ขายคอนโด

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยโอกาส โครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หนึ่งในโครงการที่โดดเด่นที่สุดคือ 103 คอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหราและการออกแบบที่ทันสมัย 103 คอนโดมิเนียมเป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการความหรูหราและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและการใช้วัสดุคุณภาพสูง ทุกยูนิตในโครงการนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความเป็นเอกลักษณ์และความพิเศษ

ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง

ทำเลทองคำ

103 คอนโดมิเนียมตั้งอยู่ในทำเลทองคำของพระราม 9 ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจและการค้าที่สำคัญของกรุงเทพฯ ทำเลดังกล่าวอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 และเพียงแค่ระยะทางสั้นๆ จากสนามบินสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ทำให้เดินทางสะดวกสบายสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง

บริเวณโดยรอบ 103 คอนโดมิเนียมมีสถานที่สำคัญมากมาย ได้แก่

 • ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 – ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย
 • โรงเรียนนานาชาติ – อยู่ในระยะที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลาน
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ – โรงพยาบาลชั้นนำที่ให้บริการทางการแพทย์ระดับมาตรฐานสากล
 • สวนสาธารณะ – สำหรับการออกกำลังกายและการพักผ่อนหย่อนใจ
 • ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิง – ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้สะดวก

วิถีชีวิตของผู้พักอาศัยที่ 103 คอนโดมิเนียมจะสะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

รายละเอียดโครงการ

สไตล์สถาปัตยกรรมและการออกแบบ

103 คอนโดมิเนียมได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง ผสมผสานความหรูหราด้วยการตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีห้องชุดให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน พร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเมืองกรุงเทพฯ โครงการมีความสูง 49 ชั้น มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมส่วนกลาง

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม

103 คอนโดมิเนียมมุ่งเน้นให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมดังนี้:

 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • ห้องนอนและห้องนั่งเล่นส่วนตัว
 • สนามเด็กเล่น
 • ฟิตเนสและห้องอบไอน้ำ
 • สวนพักผ่อนกลางแจ้ง
 • รูมเซอร์วิส
 • ร้านอาหารและคาเฟ่
 • พื้นที่จอดรถส่วนตัว

คุณสมบัติของห้องชุด

ห้องชุดของ 103 คอนโดมิเนียมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อสร้างบรรยากาศแบบมีเอกลักษณ์ คุณสมบัติโดดเด่น ได้แก่

 • ผนังกระจกกันแดดและกันความร้อน
 • เครื่องปรับอากาศอัจฉริยะ
 • ระบบเสียงบ้าน
 • ระบบรักษาความปลอดภัยพิเศษ
 • โคมไฟและอุปกรณ์ตกแต่งทันสมัย
 • เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสไตล์มินิมอล

103 คอนโดมิเนียมเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการความหรูหราและความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ด้วยทำเลที่มีศักยภาพสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้โครงการนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน

การเดินทางสู่ 103 คอนโดมิเนียม

การเดินทางสู่ 103 คอนโดมิเนียมนั้นสะดวกสบาย เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะหลายประเภท:

รถไฟฟ้ามหานคร (MRT)

สถานีรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 อยู่ห่างจากโครงการเพียงแค่ระยะเดินเท้า ทำให้การเดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจในกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานีแยกย่อยอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียง เช่น สถานีเพชรบุรี และสถานีประชาชื่น

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS)

แม้ว่าสถานีรถไฟฟ้า BTS จะอยู่ห่างจากโครงการมากกว่า MRT แต่ก็ถือว่าสะดวกสำหรับการเดินทางไปยังย่านอื่นๆ ในกรุงเทพฯ โดยสามารถนั่งรถประจำทางเพื่อต่อเข้าสู่สถานีใกล้เคียงที่สุด เช่น สถานีอารีย์ หรือสถานีพระโขนง

ทางด่วน และถนนสายหลัก

103 คอนโดมิเนียมอยู่ใกล้กับทางด่วนพิเศษและถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถนนพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก และวงแหวนกาญจนาภิเษก ทำให้การขับรถส่วนตัวหรือแกร็บคาร์ไปยังจุดหมายต่างๆ ทั้งในและรอบนอกกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่ายดาย

กลุ่มเป้าหมายผู้พักอาศัย

103 คอนโดมิเนียมได้รับการออกแบบเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ทั้งบุคคลและครอบครัว ได้แก่:

ผู้บริหารระดับสูงและนักธุรกิจ

ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ย่านธุรกิจสำคัญ การเดินทางสะดวก และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม 103 คอนโดมิเนียมจึงเป็นที่พักอาศัยที่เหมาะสมสำหรับผู้บริหารระดับสูงและนักธุรกิจที่ต้องการความหรูหราและบรรยากาศการทำงานที่สะดวกสบาย

ครอบครัวที่มีบุตรหลาน

โครงการนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่มีบุตรหลาน เนื่องจากอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ มีสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นภายในโครงการ พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

คนรุ่นใหม่ที่ต้องการสไตล์การใช้ชีวิตแบบเมือง

103 คอนโดมิเนียมยังดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบสไตล์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งบันเทิงและร้านอาหารยอดนิยม

นักลงทุนต่างชาติ

ด้วยคุณภาพระดับสากล ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง และมาตรฐานการก่อสร้างที่สูง 103 คอนโดมิเนียมจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนต่างชาติที่มองหาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าหรือขายต่อในอนาคต

สรุป

103 คอนโดมิเนียมเป็นตัวแทนของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูในกรุงเทพมหานคร ด้วยทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม การออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม โครงการนี้จึงเป็นที่พักอาศัยในดวงใจของผู้คนจากทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ ครอบครัว คนรุ่นใหม่ หรือนักลงทุนต่างชาติ เพียงก้าวเข้ามาใน 103 คอนโดมิเนียม คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอยู่อาศัยระดับมาตรฐานโลก