ศุกร์. มิ.ย. 14th, 2024
ไลฟ์แอท รัชดาคอนโดมิเนียม

ไลฟ์แอท รัชดาคอนโดมิเนียม ใกล้ MRT ห้วยขวาง เพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟฟ้า คอนโด 22 ชั้น ขนาดห้องตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน 30-56 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สวนหย่อม ห้องฟิตเนส และล็อบบี้ เดินทางสะดวกสู่ใจกลางเมืองด้วย MRT ซื้อ ขาย หรือเช่า คอนโด ติดต่อเราทันที เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำคอนโดให้กับคุณ จับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ

จุดเด่นของโครงการ ไลฟ์ แอท รัชดา-ห้วยขวาง

เพิ่มศักยภาพแห่งการใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุดกับ ไลฟ์แอท รัชดาคอนโดมิเนียมโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านรัชดา-ห้วยขวาง สะดวกต่อการเดินทางไปยังโซนต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง เพียง 400 เมตร อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21, The Mall รามคำแหง 3, ตลาดโชคชัย 4, รพ.พระราม 9, รพ.กรุงเทพ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากนี้ยังโดดเด่นด้วยความสูงถึง 22 ชั้นมีดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมเติมเต็มพื้นที่พักพักผ่อนกับธรรมชาติใจกลางเมืองบนสังคมคุณภาพ จำนวนยูนิตจำกัดเพียง 483 ยูนิตเท่านั้น ในขณะเดียวกันโครงการยังสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น โถงต้อนรับ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องซาวน่า สำหรับชายหญิง ห้องฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ครบครัน หรือสวนพักผ่อน โครงการมีครบ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งโครงการด้วยกล้องวงจรปิดที่รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณพร้อมชมวิวเมืองแบบพาโนรามาที่สวยงามจากชั้นดาดฟ้า จะสร้างความประทับใจให้กับสังคมเมืองได้อย่างเต็มที่

ข้อมูลการเดินทาง รัชดาคอนโดมิเนียม

การเดินทางมาที่ไลฟ์แอท รัชดาคอนโดมิเนียม ด้วยรถโดยสารสาธารณะ หากเดินทางด้วย MRT สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการที่สุดคือ MRT สถานีห้วยขวาง เดินออกจากสถานี จากนั้นเดินไปทางทิศใต้ตามถนนรัชดาภิเษก ด้วยระยะทางประมาณ 66 เมตร. เลี้ยวซ้ายเพื่อเดินเข้าสู่ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ห่างจากที่นี่ประมาณ 100 เมตร

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จากแยกสุทธิสาร โดยขับไปทางทิศตะวันออกบนถนนสุทธิสารวินิจฉัยประมาณ 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ขับตรงไปประมาณ 900 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเล็กน้อย จากนั้นขับตรงไปตามถนนรัชดาภิเษก ด้วยระยะทางประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ระยะทางประมาณ 100 เมตร ก็จะพบโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

ทำไมคนนิยมคอนโดย่านรัชดา-ห้วยขวาง

ไลฟ์แอท รัชดาคอนโดมิเนียม เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะด้วยศักยภาพอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทำให้ย่านนี้เป็นศูนย์กลางของอาคารสำนักงานและศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ เป็นที่ตั้งของสถานทูตจีน ทำให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นศูนย์รวมนักลงทุนชาวจีนและลูกค้าชาวจีนจำนวนมาก ส่งผลให้ลูกค้าคอนโดส่วนใหญ่เป็นชาวจีน นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ธุรกิจชั้นนำสำหรับบริษัทระดับโลกที่มาเปิดสำนักงานในประเทศไทย ซึ่งรวมถึงตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงด้วยพื้นที่นี้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่มีการขยายตัว พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่แพ้กลุ่มธุรกิจในตัวเมืองชั้นใน

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่า อะไรทำให้คอนโดในพื้นที่เหล่านี้มีความน่าสนใจ ทำไมถึงได้รับความนิยมเป็นพิเศษจากผู้ที่ต้องการซื้อคอนโด มาหาคำตอบกัน

ย่านไลฟ์สไตล์ คึกคักตลอดเวลา

เหตุผลประการแรกที่ทำให้คอนโดในย่านรัชดาและห้วยขวางได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและมีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าเป็นย่านฮิตที่ไม่เคยหลับใหลเลยทีเดียวมีสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งให้เลือกมากมาย เช่น เซ็นทรัลพระราม 9, เอสพลานาด และเดอะสตรีท รัชดา เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์การช้อปปิ้ง แฮงค์เอาท์เป็นอย่างมาก

แหล่งรวมร้านอาหารอร่อย

ย่านรัชดา-ห้วยขวาง ทำเลนี้มีร้านอาหารอร่อย ๆ เพียบ แถมยังมีร้านดังให้เลือกเพียบอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบอาหารประเภทไหนก็สามารถหาทานได้ในที่แห่งนี้ในราคาที่หลากหลาย รับรองเลยว่าใครเลือกอยู่แถวนี้รับรองอิ่มอร่อยแน่นอน

เดินทางง่าย ไปไหนก็สะดวก

ไม่ว่าจะเป็นย่านรัชดา ห้วยขวาง หรือลาดพร้าว ล้วนเป็นย่านทำเลทองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากการคมนาคมในพื้นที่มีรูปแบบที่ครอบคลุม คุณจึงสามารถเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีรัชดา สถานีศูนย์วัฒนธรรม และสถานีห้วยขวางรวมถึงระบบขนส่งมวลชนทั้งรถเมล์และแท็กซี่ หรือใครจะเลือกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกไม่แพ้กัน เนื่องจากย่านเหล่านี้อยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัชหรือทางด่วนพระราม 9 ทำให้ง่ายต่อการเดินทางเข้า-ออกเมืองที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านดินแดง อโศก บางซื่อ เป็นต้น รวมถึงหากต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ตามต่างจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ก็ไปได้โดยง่าย หากต้องการเดินทางไปจังหวัดต่าง ๆ ใกล้กรุงเทพฯ

ศูนย์รวมอาคารสำนักงาน

เราจะเห็นอาคารและสำนักงานมากมายในบริเวณนี้ เป็นศูนย์รวมสำนักงานและแหล่งงานขนาดใหญ่ของคนเมือง เช่น G Land Tower, Unilever House และ Cyber World Tower เป็นต้น ซึ่งหากใครมีคอนโด ต้องทำงานในย่านนี้ก็สามารถเดินทางไปทำงาน กลับบ้านได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลว่าจะเผื่อเวลามากมาย มีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมผ่อนคลายอื่น ๆ ได้มากขึ้น

 มีคอนโดให้เลือกหลายราคาตามงบที่ตั้งไว้

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ สีลม สุรวงศ์ คอนโดมิเนียม เป็นที่นิยมของใครหลาย ๆ คน ก็คือการที่คอนโดย่านนี้มีราคาให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่วางไว้คุณสามารถเลือกได้หลายแบบหลายสไตล์